Hindi makautot

Mga momsh.. na cs po ako nung monday. Until now d pa dn ako nakakautot kaya d pa dn ako makakain. May same case b dto momsh? Tnatakot ksi ako ni dra. Pag d p k nakautot bukas, bbuksan nya ulit tahi ko para iayos ung bituka ko. 😭😭😭

2 Các câu trả lời

Mommy hindi sa tinatakot ka ng OB mo. Kung di ka talaga makautot kailangan talaga nilang buksan uli, ibig sabihin hindi gumagana ng maayos ung digestive system mo kaya kailangan ayusin nila ung pwesto ng intestines mo.

Hala sis dapat makakautot ka kaagad. Ilang days na eh.