Cs delivery

Hello mga momsh, na cs delivery po ako kasi nag leak na panubigan ko delikado kay baby na matuyuan. Ask ko lang mga momsh kung ilang araw bago po ako makatayo kasi sobrang kirot po pag gumagalaw ako..

46 Các câu trả lời

Try to use binder. At pag tumayo po kayo from bed dapat side ways, wag po straight na mag sit up kasi magagamit mo yung abdominal muscles kaya masakit siya.

ako the following day nakakatayo na ilang lang gumalaw dahil sa catether. pero iba iba naman tayo ng pain threshold. take it easy mommy.

2nd day nakatayo na ko kasi gustong gusto ko kargahin baby pero sobrang hirap. alalay lang din mamshie kasi baka mapwersa ung tahi.

2nd day after ako maCS, nakatayo na ako. paunti unti lang kilos mo. Try mo muna umupo and need mk maglakad lakad sa 2nd day pa lang

kinabukasan after my delivery,pinilit ko na tumayo khit makirot. basta magpa alalay ka lang,dahan dahan kasi mahihilo ka sa umpisa.

kailangan talaga gumalaw galaw para hindi magdikit..mas masakit pag hindi ka gumagalaw tapos mabibigla yung tahi pag gagalaw ka na.

ako naman po nong na CS nakakatayo nakakalakad na agad. rest ka lang po muna. wag mo po pilitin sarili mo kung hindi kaya 😊

kailangan mo tiisin yung sakit mamsh. para mabilis ka makatayo kung iindahin mo lang mahihirapan ka lalo makatayo

ako 2nd day pina tayo.o2 na ako sa hospital ii. 3 days lang ako dun pag uwi ko nakaka kilos na ako pero mejo mabagal lang

galaw galaw kana sis .. pag CS kasi need mong mautot at makadumi bago ka idischarge para sure na success yung operation