Cs delivery

Hello mga momsh, na cs delivery po ako kasi nag leak na panubigan ko delikado kay baby na matuyuan. Ask ko lang mga momsh kung ilang araw bago po ako makatayo kasi sobrang kirot po pag gumagalaw ako..

46 Các câu trả lời

share ko lang cs din after 11hours nilinis ung tahi ko then nilagyan na ko agad ng binder.. tapos after ilagay ung binder ko tinanggal na ung catiter after nun cnabihan na ko mag lakad ang gara ng lakad ko parang dinosour naka uko ako pero pinilit ko parin mag lakad kailangan ehh.. after 1week pa ako nakapag lakad ng derecho.. pero hnd nmn ako nakakaramdam ng sakit ok lang.. mga 3 weeks nga nakakagawa na ko ng mga gawaing bahay.. 😅😅no choice.. nag wo2rk c hubby.. pero naka cuntinue c binder untill now. now 2 months na ang nakakalipas ok na magaling na sha.. sis sa una lang talaga mahirap pati pag ihi at pag dumi.. pero sa paglipas ng mga araw paganda ng paganda pakiramdam mo.. pag nakaramdam kapo ng grabing sakit balik mo sa doktor mo.. yun lang.. salamat sa mag babasa😊😊😊

Maraming salamat mga momsh nakakamotivate kayo more higa ako kasi diko talaga kaya kasi sobrang sakit diko alam kung pano gagawin kong position para mkatayo at makaupo pero start nabasa ko mga comments nyo namotivate ako tiniis ko sakit sabi ko kung kinaya nyo kaya ko din hehe. Nagstart ako sa pag upo tas mga ilang oras nakatayo na ako tiis kirot lang talaga kasi feel ko malalaglag yung tyan ko kasi ang bigat sa pakiramdam at ang sakit talaga, pang 2days ko nakakapaglakad nako paonti onti. Salamaat mga momsh nakakamotivate kayo 😘

Same tayo ng situation kung bakit din ako na cs. Kinabukasan sis pwede ka na po gumalaw. kasi mas madaling makapag poop and fart kapag nakagalaw ka. If the pain is not tolerable like mine ask for pain killer di kasi gumana yung painkiller sakin nung after recovery dahil allergic ako so need mo talaga tiisin. pero pag nasanay na yung body mo sa pain magiging ok ka na. Basta alalay lang wag po pilitin or madaliin.

CS din ako nung unang araw ko pinaupo na ako ni dra. tas kinabukasan nakakatayo na ako at nakakalakad ng kaunti. Makirot talaga yung tahi kaya need nakabinder. Sabi sakin ni dra. the more u walk the more u may feel better kaya naglakad lakad ako pero dahan dahan lang para di mabigla. Ngayon mag 3 weeks na ako after lumabas ng hospital nakakagalaw na ako ng maayos.

The day after my delivery, I was advised to move a bit na kahit tagilid lang. Then I was asked to stand up na in the afternoon. Pinilit ko kahit super sakit. Then nilagnat ako as in nagshshake yung katawan ko ng sobra. Nabigla ako masyado. Wag mo iforce masyado katawan mo mommy tanchahin mo yung kaya mo. Pero wag din babyhin masyado ang katawan for faster recovery. :)

ako 1 day after ko ma CS, pag tanggal ng catheter sinabihan ako na try ko daw na sa CR ma mag wiwi. after 4 hrs ko pa tinary ksi sbi skn pag dpa ako nkpagwiwi kakabit ulit catheter, kaya un pnilit ko na tumayo. ayun pag tayo ko, super nahilo ako. akala ko mag collapse ako. Keri nman ng pain killer at binder kya nkalakad na dn ako, dahan dahan lang.

Sa eldest ko 3rd day, sa bunso ko kinabukasan lang! Saka mas malakas ang feeling ko after nung nanganak ako kay bunso. Kya kung first baby mu yan momsh, dont worry! Sabi nga bettet be careful, pero need mu talaga tumayo at gumalaw para din makabalik sa dati yung organs mu at ikaw din din 😉 make sure lang naka binder ka lalo na kapag tatayo!

Na CS ako ng umaga, pero prior to that ininduce muna ko for 3 days. Nung gabi tinanggal na yung catheter. Sinabi ng OB ko sakin na need ko muna umihi, magpoop at makalakad bago idischarge. Kaya nung gabi tinry ko na bumangon at umihi. Sobrang sakit talaga mommy. Pero after 3 days, nadischarge na kami ni baby.

kinabukasan pwede na ako tumayo nakaka pag hugas nadin ako.ng katawan at nabubuhat si baby pero dahan dahan lang sa galaw at ang tinuro sakin ng nurse dapat pag tatayo sa higaan naka side baka daw kasi bumukas ang hiwa lalot fresh pa kaya ang ginawa ko paside narin minsa ang lakad ko

pagkatanggal po ng cutiter nun asa hospital lng din nagpaalalay na po ako tumayo at maglakad.. masakit at makirot yes pero kylngan kayanin mommy.. kung ihihiga mo lng kc yan mas lalao ka matataglan makarecover kaya galawgalaw talga mommy hinayhinay lng din po..