No milk please help

Mga momsh, may milk naman po ako sa breast kaso wala pang isang kutsara. Ginagawa ko naman lahat. Pinapadede ko. Pump. Umiinom water. Sabaw ang ulam. Kakastress na din. Ano pa po pwede gawin para lumabas milk ko? #advicepls #pleasehelp

15 Các câu trả lời

wag po ma stress ilang days/months na po ba ? unli latch mo lang pp

3y trước

hahah yhap di gaano mabilog pero mabigat 🤣 ok nmn ako 3 cs na 🤣 sunod sunod etong bunso lang ang bf ii buti nga hndi din maselan di katulad nung iba na madami hndi pwd kainin ung nanay kasi na dedede ng baby tapos parang nag aallergy or nag pupula pula .