No milk please help

Mga momsh, may milk naman po ako sa breast kaso wala pang isang kutsara. Ginagawa ko naman lahat. Pinapadede ko. Pump. Umiinom water. Sabaw ang ulam. Kakastress na din. Ano pa po pwede gawin para lumabas milk ko? #advicepls #pleasehelp

15 Các câu trả lời

nanganak ako nung march, dami ko kinain nun para lang dumami breastmilk ko kasi sabi nila di daw nabubusog baby ko kaya di talaga maiwasan ma stress and It's also upsetting kasi gusto mo ralag mag breastfeed. As I can remember pinaikom ako ng Enfamama kasi jung buntis ako gatas ko was Anmum sabi nila di daw effective (lol kunwari mga doctor pano kaya jila nasabi, porket liit lng lumabas na milk sa dede ko eh days old palang naman si baby). uminom ako ng milo, sabaw palagi ulam esp. shells and sabaw na may malunggaw then papaya rin. Dumami rin naman gatas ko 1 week after ni baby. Continue mo lang vitamins mk and drink more fluids and eat vegies and fruits too 😘🤗 dadami milk mo

May effect mamsh ang stress sa pagbaba ng supply ng milk.. Kaya as mush as possible wag tayo magpakastress. Hehe do a hot compress first then follow with a massage sa breast.. You can search a breast massage for inverted nipple.. Also all natural ako, drink lang ng nilagang malunggay leaves.. Instant malunggay tea.. Yan lang ginawa ko, BF momma for a month na..

Unli latch lang po talaga, mommy. Kakapanganak mo palang naman eh. Yung lumalabas na milk is sapat lang din yan sa baby mo sa ngayon. The more na lumalaki sya mas mataas na din demand nya sa milk and matic na yan magpoproduce ka din ng madaming milk. Breastfeeding is demand and supply. Don't stress yourself. ♡♡♡

3y trước

Thankyou so much for this momsh. ❤️

iwasan nyu po maistress at ska po bawi kayu s tulog pag tulog c baby ganyn din aq nung una ngkaron ng tym n wala talaga na nalabas bali na mix fed q c baby pero isang scoop lng nbawas kase dumami n ulit gatas q..nainom din aq ng natalac..pump din aq kase inverted aq..

3y trước

Cge momsh try ko to. Thank you 😇

hello mommy, saw sa comments na inverted rin nipples mo, ganon rin po ako, what I did po ay nagpapump ako para umultaw ang nipple tapos trying magpalatch hanggang sa mahagip ni baby, dire diretso lang na ganon, nagkaigi naman hehe good luck mommy 🖤

3y trước

ganon na ganon baby ko nung una sobrang hirap haha pero tyagaan talaga mommy uultaw rin ang nipples tapos dadami milk

momsh iwasan mu ang stress no.1 nakakahina ng bm yan .. tapos unli latch ka then malunggay cap try mu buds and blooms ganyan ginawa ko kaya ang lakas ng bm ko .. #tomylittlelove

3y trước

Meron po sa shoppee?

UNLI LATCH lng momie ☺️ huwag mo po stressing masyado sarili mo ☺️ malungay at itlog po igigisa makakatulong din po para makapagboost ng milk

3y trước

Si daddy na rin nya nagdede hahahha thanks po momsh

ilang months npo ba baby?kung nb po konti lang po talaga at maliit pa nman tummy nila...unli latch is the key lang po..iwas din sa stress...

3y trước

2wks plang po hehe .. hayun isang factor tlga yata ang stress 😅🙃😅

Try mo tinola sahugan mo malunggay at patola, ganun ginawa ko Taz lactaflow, more water

wag po ma stress ilang days/months na po ba ? unli latch mo lang pp

3y trước

hahah yhap di gaano mabilog pero mabigat 🤣 ok nmn ako 3 cs na 🤣 sunod sunod etong bunso lang ang bf ii buti nga hndi din maselan di katulad nung iba na madami hndi pwd kainin ung nanay kasi na dedede ng baby tapos parang nag aallergy or nag pupula pula .