makakalimutin?

Hello mga momsh, may mga kagaya ko ba dto na after manganak e makakalimutin? Toto ba? Nakaka frustrate. CS mom here,

30 Các câu trả lời

Opo sa anesthesia

same. cs din

Yesss! Haha

Konti lng.

Yeeesssss

😁👌

yes

Ako momsh, nadoble pagkahuli. 😁 Grabe..

Ako mamsh. Sa anesthesia daw hehehe.

Same case po sa mom ko. After giving birth to my younger bro via cs napansin namin na mejo nagsesenior moments siya, nagiging mas makakalimutin siya. I've read na possible pong cause is yung anesthesia na ginamit sakanya. Nonetheless she's doing fine naman, may times lang like she's going inside the room then she'll forget kung ano yung hinahanap niya.