Paglilihi sa pagbubuntis

Hello mga momsh.. mg ask lng ako sino dto grbe ang lihi.. me im turning 32weeks hnd parn ok pang amoy at panlasa sa ibang food pero hnd na naduduwal... normal ba yun..prang tagal mawala heheh..

1 Trả lời

May iba talaga nagpepersist throughout pregnancy. Basta piliin mo na lang palagi food, as much as possible healthy lang palagi and take lrebatal vitamins and supplements (minsan need repeat pag naisuka, gastos) Sabihin mo rin kay OB mo. Pero if tipong isang buong araw, lahat lang sinuka mo, magpa ER ka. Need maiwasan ma dehydrate. Goodluck mamsh!

3y trước

thank u momsh.. d nman nko ngsusuka..mga 3 to 4 months lng .naun ala na po.. pero medyo mselan p po pang amoy ko lalo na sa ginisa.. godbless momsh