Walang panlasa at amoy 😭

Mga momsh anu po kaya pde ko inumin .wala naman akong fever .ubo at sipon lng tas nawalan konti ng panlasa (tamis lng nalalasahan ko) at konting pang amoy lng .nahihirapan ako magluto dahil dto. Wala naman ako ibang aasahan magluto dahil mga walang kwenta mga kasama ko 😭.d aq mkpag isolate dahil wala naman ako sariling kwarto at wala naman ibang mag aasikaso sakin kaya ako nlng din nakilos .😞

1 Trả lời

Preggy po ba kayo? Try n'yo po uminom ng Honey + Lemon + Warm Water. Pero to be safe, magpa-test po kayo. https://ph.theasianparent.com/paano-makakaiwas-sa-covid-19