pagsusu ng sanggol

Hello mga momsh. meron po ba dito nka experience ng ayaw pag dede ng baby sa kabilang suso/dede nyo? kasi si baby ayaw nya dumede sa right side ko. minsan lang kapag tulog na sya or minsan kahit tulog galaw ng galaw pag sa right ko sya pinapadede. kapag gising naman sya tpos sa right ko pinadede nagwawala. please help. thanks

1 Trả lời

same momsh, may favorite din na boob si LO ko.sa right side naman.dahil sa mas madami mag gatas yung left ko, nalulunod sya sa gatas.ang ginagawa ko is lagi kong pinupump at sinisimot para makapaglatch sya both boobs.