Highblood

Mga momsh meron ba sa inyo ang naging highblood after manganak? Mag 3weeks na kasi mula nung nanganak ako kasu bigla tumaas bp ko..naging highblood ako dati hibdi naman..

5 Các câu trả lời

hello mga mash ako din po after manganak na highblood po ngaun 1month and 14 days na si baby ko nataas padin bp ko amlodephine po ung gamot na nireseta sakin ng doktor,

Follow ur OB 's advice. You should take meds. I took methyldopa when I had hypertension in my first pregnancy

4y trước

naging normal.naman po ung bp mu?yan din po kc nereseta sakin ng ob ku

Momsh kamusta na po,? same case po e. Ano po gamit niyo contraceptive

ako din mommies bgla tumaas bp ko pagtapos ko manganak

2y trước

mash ano gamot mo musta kna po ngaun same case po tayo

Up