Binat bagong panganak

Mga momsh, meron ba dito nka’experience ng subrang sakit ng tiyan sa gitnang itaas? Tapos nanlalamig ka wla namang aircon number 1 lng ung electric fan. Ung feeling mo na subrang lamig pero ung paa mu subrang pinapawisan at ung ulo.. Share your experience mga momsh, pls..4 months post partum via normal delivery po ako.. #binat #binatbagongpanganak

1 Trả lời

experience q yan,mi nabasa aq ng ulan pero traditional ginagawa ng lola q pinainom aq ng ulan tapos pinainom ng ginger tea...ska pinausukan tulad ng ginagawa ng hilot sa probnsya nawala naman...