hello po..

Subrang worried ko, ngpa TVS ako 3mos and 5days pa ung tiyan ko tapos may nkita cla sa paa ng baby ko hockey stick dw ung paa nya.. Mkkita ba tlga? Napansin ko lng kc ang heartbeat ni baby buti nlang normal heartbeat nya..

1 Trả lời

Mumsh magpa-congenital anomaly scan na lang po kayo kapag pwede na. Dun po kasi mas makita po lahat ng physical attributes ni baby pati internal organs nya kung normal development para mas mapalagay yun loob mo.

4y trước

Natakot po ako sa result.. Blik lng cguro ako pra sa gender po. Mkkita nman cguro un.