baby

Mga momsh medjo worry po ako si baby madalang lang imuhi tsaka medho yellowish sya,any suggestion po? 3months old po breastfeed po baby ko kaya lang konti nalang lumalabas kaya ayon ng formula ako simula kahapon nkaka dalawang 4oz lang sya tapos pinapadede ko naman sya sa akin ,advice naman mga momsh

2 Các câu trả lời

Hindi naman need malakas magwiwi ang baby mommy, maliit pa naman sya so wag madaliin. Push mo pa din breastfeeding mommy. Very important for babies yan.

4y trước

Na worry kasi ako momsh kasi medjo yellowish kasi

Wag madaliin mommy . Normal lang un kay baby . Healthy namn sya since una e nagbreastfeed sya.

4y trước

Hehe okay lang yan mommy .