Breastfeeding

Hello po , Suggestion lang po . Ano po kaya pwede kong gawin kasi working mom na po ako . mix po ang padede ko kay baby sa umaga formula sya sa gabi sa breastfeed ko . kaso naawaa nako sa knya . kasi ayaw dumede ng formula ? e . pag nag pupump naman po ako konti nlng po lumalabas gusto ko na rin sya pahintuin sa pag brebreastfeed . 9 months old po . hndi sya nakakaubos ng 2 oz . any suggestion po plsss . #pleasehelp #advicepls #babyfeedingset

Breastfeeding
1 Trả lời

Hi ma. Drink more water. Dont comparw what you pump sa nailalatch. Ask for a lactation consultant too