When to admit?

Mga momsh matanong ko lang. 39 weeks na kasi ako. Kelan kayo nagpasugod ng hospital? Nung may lumabas ng mucus plug, or pumutok panubigan nyo, o nung ramdam nyong naglelabor na kayo? Kasi medyo malayo yung hospital na pupuntahan namin kung sakali eh. Pano ko kaya malalaman kung need ko na pumunta?

2 Các câu trả lời

Ng first baby ko nagpunta ko hospital ng pumutok na panubigan ko nag byahe pa ko 1hr 🙈 tas nag antay pa ko 2hrs bago lumabas baby ko