med

hi mga momsh. Magseseven months napo ako. binigyan po ako ng midwife Sa may lying in nung nagpacheck up ako ng multivatims+iron may folic acid na din. safe Kaya itong inumin?

2 Các câu trả lời

Lahat ng iinumin mong gamot, ikokonsulta mo sa ob-gyne mo. Safe naman yan, pero mas mainam na mabanggit mo ito sa doctor mo. Nung magtake ako ng iron, start na ako magconstipate, kaya damihan mo ang fiber at water intake mo. Take care.

6y trước

thankyou momsh. 😊