21 Weeks Pregnant

Hi mga momsh mag ask lamg ako kung may naexperience kayong pain sa may hip bone nyo lalo na paghihiga na at magpapalit ng position ngaun kase damay na sa sakit yung dalawang singit ko ang hirap pumihit normal ba ito di ba makakaapekto sa development ng baby ko yung pain kase ansakit sa singit saka sa parang may puson pero di nmn mismo dun. Thank you po sa makakapansin.

1 Trả lời

sa akin mamsh sa bandang likod.. kapag nakahiga ng flat.. kaya dapat may unan sa likod para support. kapag sa puson, paconsult ka sa OB mo..