Baby Positioning

Mga Momsh, mababa po ba ang tyan ko for 25 weeks? Ano po dapat ko gawin?

Baby Positioning
18 Các câu trả lời

25 weeks din ako at feeling ko mbaba din ang tiyan. Bedrest lang daw ako kasi mababa din inunan ko. So far ok naman mga check up ko and updated naman ako lagi.

4y trước

Sis, the best person to ask about your baby's position is your OB. Mahirap po magcomment kasi iba iba ang buntis. Iba iba ang shape ng tummy.

4y trước

Thank you momsh.

Hello po kahit po ako yan din problema ko nung 25 weeks ako.. ang pinagawa lang sakit mg OB ko ay bed rest lang po

4y trước

Looks normal. Pero sa ultrasound makikita naman if mababa or sakto lang

Mams gumagalaw na ba ang bby mo sakin kasi lging nasa pusunan ko at tumitigas

4y trước

Wala ka dapat gawin Mamsh as long as healthy naman si baby.

Me dn po 20 weeks palang po ako pero parang ang baba nya !

4y trước

Laki tyan mo ah ako 26 weeks parang busog lang bakit kya

4y trước

Mahilig kasi ako mag cold water momsh. Hehe

Ganyan din tyan ko, mababa daw ba Mommy tyan mo?

4y trước

Ganyan din kasi yung position/shape nang tyan ko, 23weeks na po ako ngayon pero wala naman sakin nasasabi OB ko 😣 San po madalas sumipa si baby nyo?