normal lang ba yung sobrang paninigas ng tyan ?

Mga momsh normal lang ba yong paninigas ng tyan, ? Yong feeling na sa sobrang tigas ng tyan mo sumasakit pati buong likod mo at balakang ? sabayan pa ng paglilikot ng baby. 23weeksand6days pregnant of twins.

2 Các câu trả lời

meron naman po binigay saken na pangpa'kapit yong O.B ko, inumin ko daw po yan pagka naninigas tyan ko at para din daw kumalma sila baby, kaso natatakot ako ksi minsan napapadalas po. Btw thankyou momsh 😘

Observe mo ung interval ng pag tigas ng tyan mo pag madalas punta kana ng ob baka ng preterm labor kana