MASAKIT LAGI PUSON //

Hi mga momsh! Lagi po nananakit puson ko, sobrang baba po ng baby ko 4months na po sya sa tummy ko.. tapos may nakita akong post na namatay daw baby sa sinapupunan nya, panu po yun malalaman? Gusto ko man po sana magpa checkup kaso natatakot po ako lumabas gawa ng Virus na kumakalat.. Salamat po sa Sasagot

1 Trả lời

Hingi ka po contact number sa ob gyne mo. Pero pwdy po kaung magpacheck up tru on line. Dto sa AP may nakita ako naglalive na ob.