Adviceplease

normal lang po ba na sobrang magalaw yung baby sa tummy? 4 months preggy po ako, minsan di na po ako nakakatulog kasi sobrang pitik tsaka malikot po sya. sana may makasagot po, nasa baba po sya ng puson ko lagi nagalaw minsan masakit po kasi nabibigla ako. di pa po ako nakakapag paultrasound. Thank you po #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

ah talaga ganun na sya kagalaw. normally dipa yan ganun karamdam at 4mos kasi maliit pa sya.