7 months pregnancy... my due date is?

hello mga momsh kung March 1 ang unang araw ng huling regla ko at minsan huminto na after 5 days ganyan kaylan kaya due date ko? d ko pa kasi natatanong sa ob ko nakakalimutan ko eh 2 times plang ako nagpacheck up.marami kasi binibilin d ko na natanong kahapon.. salamat po sa makakapansin☺

7 Các câu trả lời

Ako dn momsh, March 1 or 2 ata 1st day of my lmp, tpos ung due date d2 s app is Dec 7, tpos s utz ko nmn Dec 4, halos magkadikit lng po,

Same tayo ng LMP. Dec 7 ang due date ko.

6montjs ka palanh po. Hndi 7,

december 8

salamat po

Dec 7

Dec 8