Swine Flu

Mga momsh, kung kelan nakabili kami nito saka nagpositive sa swine flu ang hotdog, ham, tocino, other processed foods. Nakakahinayang itapon ? Di naman po lahat ng brand oh? So parang safe pa din to?

Swine Flu
31 Các câu trả lời

Okey pa po yan

Safe yan sis

Hndi naman maapektuhan ang tao ng ASF...magiging carrier lang tayo and mga baboy lang talaga ang tinatamaan

Mekeni po ung nag positive sa ASF

Hindi po yan kasama sa brand na positive sa asf

Safe naman satin kumaen ng pork walang effect. Saka mekeni daw ung nagpositive sa swine flu nakapull out na nga sa groceries ang mekeni products kahapon

Ok lng kahit positive sa asf, safe for consumption pa rin

Mekeni lang sis and ung mga sa palengke.

Mekeni lang naman nag positive sa ASF. d naman yan hahayaan ng CDO at purefoods na macontaminate ung mga produkto nila. Tsaka malaking kumpanya kasi sila kaya d basta2.

Mekeni ung brand na nag positive sa asf momshie.