Swine Flu

Mga momsh, kung kelan nakabili kami nito saka nagpositive sa swine flu ang hotdog, ham, tocino, other processed foods. Nakakahinayang itapon ? Di naman po lahat ng brand oh? So parang safe pa din to?

Swine Flu
31 Các câu trả lời

Safe nmn kainin ang mga products kasi walang epekto sa tao. Kaya lang mahigpit ang monitoring at implementation ay dahil malaki ang epekto sa ekonomiya sa industriya pag nagkaroon ng asf sa buong bansa. At dahil kahit processed na ay Di nawawala yong virus kaya madali syang itransfer.

Momsh maski nga mekeni umaalma kasi start palang ng asf sa pinas sa ibang bansa na sila kumukuha ng meat. Sobrang strict ng process ng mga big companies momsh. Saka di naman nakakahawa sa tao ang asf. Pero mas maganda wag ka na muna kumain ng processed meats.

Hi, wala pong effect sa humans ang African Swine Fever na nakita sa ilang processed foods. Ang African Swine Flu po ang nakakahawa sa tao. 😊

Kailan lang naman innanouce yung swine flu na yan. Baka po nagawa na yan bago magka outbreak. check niyo na lang po yunh date

Safe naman po ang pork meats for human consumption kahit na may ASF virus as long as well cooked

Mga sis, among brand ng mekeni.... Baka yun Yung brand na nabili ko last Wednesday...

Mas safe pong wag munang kumain ng any process food products. Mahirap ng magkasakit

Di naman tau maapektuhan if ever may swine flu yan saka mekeni ung nagpositive

Niluto ko na sila mga mommy. Ginawa kong palaman sa bread roll hahaha.

safe nman po yang brand n yan. purefoods din ulam nmin knna,hehe.