Irregular

Mga momsh kung ibabase po sa Lmp ko yung duedate ko po is 16 nitong October pero di pako nanganganak its equivalent to 41weeks and 5days napo ngayon. Last ultrasound ko po last week at ang nakalagay is 26 na naman this October pero wala pa din. Irregular po ang menstruation period ko kaya baka nagkamali lang po ako ng bilang, ayoko pong mag isip ng negative nag aalala lang po ako ayaw ko pong maoverdue. Any advice po momshies 🤧

1 Trả lời

lalabas po c baby mommy kung kelan nya gustuhin at kung kelan handa na ang katawan mo .. kaya never din sumasakto ang labas ni baby sa estimated due date.

4y trước

naiintindihan ko po mommy. kaya po mas maganda kung lagi na kayo nkikipagkita sa Ob nyo para namomonitor po kayo.