Mga momsh ready nba gmit ni baby??

Mga momsh kumpleto nba kayo sa gamit ni baby baka po may list kayo jan?? Pwede po bang mkita baka po ksi may kulang pa ko slamt.

Mga momsh ready nba gmit ni baby??
2 Các câu trả lời

Hi. Hindi na kailangan ng Bigkis. Hindi rin need ng memory foam na unan, just make sure to turn your babys head left and right, don't let your babys head stay on one side for too long. Don't need lotion, powder and cologne. Bad for their lungs, wait until 6 months po. You need 70% Alcohol para sa pusod.

Here po. Sana makatulong

4y trước

welcome mamsh 😊