needs

Mga momsh ano ano po yung mga needs ni baby paglabas? May list po ba kayo? Pahingi naman po baka kasi may kulang pa sa mga gamit ko tyia ☺

3 Các câu trả lời

Tie sides na longsleeves, short sleeves and sleeveless Pajamas Receiving blankets Booties/ socks Mittens Hat/ bonnet 70% isopropyl alcohol NB diapers Cotton Cotton buds Baby body wash Water (depende sa hospital) Feeding bottle (depende sa hospital) Formula (depende sa hospital)

Wanna know din po. Hehe!

Eto pa

5y trước

Ang labo