Dr. S. Wong

Mga momsh, would you know if safe ang Dr. S. Wong na soap while breastfeeding? Sino po nakagamit na here? Salamat po ?

3 Các câu trả lời

Pwedeng gumamit ng Dr. S. Wong's Sulfur soap ang mga buntis ngunit kung may pahintulot lamang ng OB-Gyne. Gayunpaman, hindi ito inirerekomenda sa mga inang nagpapasuso dahil sa posibilidad na lumapat sa bata ang sabon.

Ano po yun? Salamat 😅 nakaka tanggal poba yun ng tigyawat sa likod? Kasi po yung sakin dumami lalo simula nung nag buntis ako!

5y trước

Anti bacterial soap sya momsh na pangtreat ng pimples at other skin infections.. may nabasa akong article about it na safe both sa preggy at breastfeeding pero I would also like to be sure kea ako nagtanong dito. Search mo din po sa google momsh ung desc ng soap.

Ikaw ba gagamit sis or yung baby mo? If ikaw ok naman gamitin yun.

5y trước

Ah ok yun sis kasi antibacterial yun :) Ur welcome