Bonnet

Hello mga momsh. Kelan po pwede alisin ang bonnet kay baby? 1st time mom here. Salamat po.

15 Các câu trả lời

depende po,wag labg siguro tapatan ng fan sa bandang bunbunan si baby kasi kahit ako dti sa first born ko may 1month na nilalagyan ko padin ng bonnet kasi iniisip q un bunbunan niya,bka sipunin,depende na siguro sayo mumsh,if di naman ganun kalamig tanggalin mo like sa daytime pero sa gabi lalagyan mo pdin kahit until 1month

Dpende po mommy sa Gabi ksi pinaka importnate yan lalo na pag nalabas kayu pra d sya kabagin hanggat malambot pa po bunbunan ni baby better po lagyan nyu prin ng gnyan

Be careful lang po pag gabi, natatakluban po ng bonet minsan muka ni baby khit newborn pa lang. Ganon ksi si baby ko. Kaya di ko na pingbobonet pag matutulog na

since po ung natakpan mukha nya habang tulog ng bonnet di na po ako gumamit

pag mainit wag na. . pero sa Gabi pag matutulog na Kayo tanggalin Po. bka d mo mapansin mahatak Niya tumakip sa mukha Niya d siya makahinga.

Mga one month old na momsh si baby that time noong inalis ko na bonnet nya.

Hehe same din po. nakakatakot mga soft spot.. kaya di ko tinatanggal. 😅

So baby ko momsh 2 weeks hndi na nagbonet kasi madalas syang pawisan.

2 days pa lng lo ko nung tinanggal ko 🤔😅

tinanggal kona 3week plng sya