Waiting for my baby's first kick 😍

Hi mga Momsh!!! Kelan nyo unang naramdaman first kick ng first baby nyo? Hehe waiting nko sken e. Base here sa app I'm 21 weeks na pero sa ultrasound ko kasi 18weeks plng hehe. Kaya lagi ko nlng siya inaabangan. Hehe Thank you! 😍 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

Waiting for my baby's first kick 😍
3 Các câu trả lời

20weeks 3days n mommys naramdaman q sya malakas pumitik nong nag pa Ultrasound aqo mommy September 16 nag simula sya mag likot d tummy q 😁😍

4y trước

ako maliit din kasi first baby. ganun daw pag first baby maliit tyan e. pero nakakaramdam nko ng likot sa loob hehe yung parang may nalangoy hehe. pero di pa visible sa tummy ko di pa as in nabukol. hehe

2nd tri may kaunti na po. prang may lumalangoy or ngdidisrrange ng mga organs sa loob 😂

4y trước

Nakakaramdam na rin ako ng ganian ngayon, yung parang natibok ng malakas? hehe ang saya!!! 😍 19weeks na ako. hehe

18 weeks pregnant ako that time mommy. :)

4y trước

wow!! ako rin may naramdama na ako malakas na tibok yun na nga kaya yun momsh? hehe 18weeks din ako nun. 19weeks na me now. hehe