KELAN HULING INOM.NYO NG PRENATAL VITAMINS?

Hi mga momsh kelan huli nyong paginom ng prenatal vitamins base sa bigay ng ob? Ako kse kahet 32 weeks na, binigyan pa ren ako ng vitamins 3 vitamins need inumin sa isang araw.

17 Các câu trả lời

until now na 3months pp na ko sa 2nd baby ko pinatuloy pa rin sakin ni OB yung vitamins ko esp ferrous at calcium, pati vit c. nagdagdag lang ng malunggay supplement dahil ebf si baby ko depende kasi yan sa OB mo at sa timbang ni baby pati timbang mo. kung sa assessment nyaedyo malaki na masyado si baby sa age nya ,pinapastop na yung vitamins.. sa 1st baby ko ganun pinagawa pti anmum nun pinastop, since biglang laki ni baby ko.

after manganak mi nag prenatal vitamins pa din ako gawa ng breastfeeding especially yung obimin kasi may DHA (good for the brain ni baby), calcium (ang lakas makakuha ng calcium ng breastmilk, if kulang ka sa calcium, hihina bones mo and teeth), iron (kasi mga mi pagkapanganak dinudugo pa tayo, iwas anemia lang) tumigil ako 7mos pp kasi mixed feeding na.

1y trước

sa case ko mi yes. pagkaanak ko kasi pinaliwanag nya sakin ung regarding sa vitamins tapos dinagdagan nya din ng malunggay capsule pang pa boost ng breastmilk.

Kapag sakto na yung timbang ni baby ay di gaanong lumaki pinatigil sakin ang Obimin at calcium pati gatas. Continue ang Vitamin C at Hemarate na nireseta sa akin and of course proper diet and fruits and veggies

at 35 weeks pinatigil na ni OB sa akin ung obiminplus. pinalitan na lng nya ng hemarate fa. kasi daw baka lumaki masyado si baby. pinaubos nya na lang sakin ung natira ko pang 5pcs kasi sayang naman daw.

Nung 3-4 months ako mii tinigil ko,tapos ngayon 3rd trimester calcium at Iron lang iniinom ko pero every other day kase nahihilo ako at sumasakit ulo ko. So far okay nman si baby.

At 35 weeks pinastop yung Obimin (multivitamin) pero continuous ang ferrous sulfate, calcium and vitamin C. Ituloy mo lang pag-inom ng vitamins kung wala namang advice ang OB mo na itigil.

1y trước

saken pinainom pa den ako multivitamins

mga miii puede Po magtanong..nagwoworry n Po ksi ako ung last n ultrasound nkita Po n my scalp edema c baby s head Nia Po..my dpat Po b Akong gwin due date ko n Po Ng June..

hanggat di pinapatigil ni OB. wag titigil. always get OB advice pag dating sa itatake mong vitamins or meds. so dapat don't miss your regular check ups.

Ako na hindi uminom ng vitamins ng buntis dahil nakakalaki daw ito ng bata sa tiyan. Tamang kain lang ako ng mga masusustansyang foods and healthy lifestyle.

1y trước

First of all, healthy naman daw ang baby ko sabi ng Ob ko kaya wala naman daw dapat ikaworry. Di ko rin naman hahayaang mapahamak yung baby ko sa kapabayaan ko. haha

ako nakapanganak na pero tuloy parin ferrous at calcium for 3 months pinalitan lang ng malunggay capsule ung obimin ko dati

1y trước

tnx po