KELAN HULING INOM.NYO NG PRENATAL VITAMINS?

Hi mga momsh kelan huli nyong paginom ng prenatal vitamins base sa bigay ng ob? Ako kse kahet 32 weeks na, binigyan pa ren ako ng vitamins 3 vitamins need inumin sa isang araw.

17 Các câu trả lời

ako po diretso pa rin 28weeks pregnant n ako, sabi ng OB ko hanngang manganak ako iinum ng vitamins

Meron p rin po hanggang daw mangnak. Kahit din po breastfeeding need ng vitamins

ako pinaubos nalang bago aq manganak... tipo mga 1 week nalang ganun

Hanggang ngayon umiinom pa rin ng vitamins. 27 wks 3 days

hindi naman po dapat hinihinto ang vitamins ng buntis😅

1y trước

ayy opo kapag pinag diet na po tama po kayo...

ako po nun eh hanggang sa maka-anak ako.

1y trước

thanks sa info