Gamot for preggy

Mga momsh may katulad ko ba dito na pinainom ng dr. ng 2x a day na calcium 2x a day ng ferrous at 2x a day na ascorbic for 1 month po lahat okay lg po ba kaya yon? 4 months napo ako

9 Các câu trả lời

asper my ob nireresetahan lng ng 2x a day n vitamins kpg my vitamin deficiency ka like aq 1 folic 1 ferrous at 1 calcium vitamin lng a day kc nag mimilk nmm ako...kc po tinatanong ng ob kpg buntis ka kung kumakain k ng gulay at prutas if kumakain k ng healthy foods ibig sbhin my natural vitamins n mkukuha ang baby mo sau at malusog ung resistensya at pngangatwan mo hbang buntis ka

Same po tayo. depende po kase yan sa situation ng patient, tulad ko 1st trimester palang mababa na ang dugo kaya pinag 2x ng iron. pero yung iba once a day lang. pero yung calcium 2x a day na talaga 1st tri palang until now 19 wks na.

4t trước

thanks momsh nadamihan kasi ako sa 6 capsule per day hahaha

normal naman yan lalo na kung ob mo naman ang nagreseta sayo at nag advise. wag po pagdudahan baka kasi nakitaan ka nya ng vitamin deficiency kaya twice a day mga vits mo. para din sainyo yan ng baby mo

Safe naman po kasi reseta naman po ni Ob. Iyong calcium ko lang po ang 2x a day, then 1x na po sa folic at iron

ganyan din iniinom ko pero once a day lang may pang Umaga tanghali tas Gabi ganyan din nireseta sakin ng doctor

ako po 2x aday ang ferrous at 2x a day ang calcium naka depende po Kasi Yan sa result Ng laboratory

May ganiyan din po sa pre natal vitamins ko pero once a day lang reseta ng OB ko.

yung saken 2x a day na calcium. yun lng ung 2x a day na iniinom ko as per my OB

ako po folic and multivitamins lang ang iniinom, 4 months preggy din