Maternity benefits

Mga momsh, kapag naka maternity leave na po ba ako eh tuloy parin po ba ang paghulog ng employer ko ng benefits ko or stop po munang hulugan habang naka leave po ako? TYIA po sa sasagot🤗

2 Các câu trả lời

Depende ata sa employer momsh, sa case ko po eh hinulugan pa din naman ng company kahit no work no pay ako. Taz pagkabalik ko from mat leave eh saka nalang binawas sa sahod yung share ko. 😊 Better ask/verify nalang po sa employer.

Kung No work, No pay ka, mai-stop hulog.