Pagligo sa Gabi

mga momsh, kapag ba laging naliligo sa gabi may effect kay baby paglabas ?

17 Các câu trả lời

baka lase sipunin ka, magkakasipun din sya sa loob. Pero after giving birth kung malakas yung immunity syrmptr po wala

Sinipon lang ako once pero di ko mapigilan maligo o half bath manlang sa gabi dahil sobra init talaga.

Okay lnag un sis! Wala naman effect un kay baby, mas mahirap kasi pag nainitan sa gabi haha

Wala mommy. Ako before every night naliligonsince yung work ko is panggabi.

Okay lang maligo sa gabe wag lang magbabad masyado para iwas sipon at ubo

wala nmn po...dti naliligo dn aq gabi...himbing ng tulog q

Ok lang nmn po. Bsta mabilis ka lang maligo sa gabi

Wala naman ako gabe gabe nlligo ok lang nman 👍

Wala sis, okay lang maligo pra mapreskuhan ka.

Wala po epekto kay baby ang pagligo sa gabi