Pagligo 😳

Mga momsh kailan po pwedeng maligo ang normal at cs delivery? At ano ano pa po mga bawal? Paano nililinisan yung private parts natin? Di ko pa po alam kung normal or cs kasi ako pero nagaask na po ako ng info para maready ko sarili ko. Thanks sa makakatulong mga momsh! First time preggy here! ☺

2 Các câu trả lời

pag normal kinabukasan din pwedeng maligo.. pag CS po,basta macovee ng water proof yung sugat mo,pwede na din maligo.. regular hugas lang, mas maganda kung malinis kya wala pong problema sa paliligo.

4y trước

mas okay po kung warm water. yung balot sa katawan,sabi nila,pero ako hindi kasi sobra mainit din ang panahon.

Normal delivery ako pinaligo naman ako kaagad ng ob ko the next day. Hindi naman ako nabaliw mamsh. Hehe. Ung mga pamahiin kasi bawal daw. 😅

4y trước

Sabi kasi nila momsh aanihin daw natin pagtanda 😁