CS/Normal

Hi mga Momsh ! :) May idea po ba kayo if magkano nag range yung CS / Normal Delivery ? Thanks ! ?

10 Các câu trả lời

Depende po kung san ka mnaganganak. Usually may mga package sa hospital. Pero kung complicated pregnancy, hindi ka po pwede magavail ng packge. Much better if u will ask ur OB. Bbigyan ka nya ng range. Dapat yung isasave mo na money is for CS na. Kasi minsan okay aa normal den last minute need pla iCS. Ung sakin pinagprepare kami ni OB ng 140-150k perpetual las piñas ako nanganak. Mas okay na yung sobra kesa kulang yung money.

Depende po. May package minsan ang OB na sasabihin sau. Kaka CS lang sakin nun July 04. Nasa 42k po ang bill namin. Bawas na philhealth.

5y trước

Sa St.Jude Hospital po sa Dimasalang Manila

Pag normal delivery po mas ok na mg lying in nalang.mas mura ang bayad at magagaling sila.wla pa pong 20k.

Yung pinsan ko na cs sa private 70k less philhealth 40k nalang. Sa public pag na cs ka zero bill ka

38k package ang bill namin, CS. Sa St. Mattheus, sa san mateo.

5y trước

Ang mura samin 50k-60k

depende po yan kunq san hosp. k manqanqanak ..

Depende sa hospital

Depends sa hospital

CS po aabot 30k

tes