Pumutok na panubigan

Mga momsh kagabi kasi nag fo kami ni hubby tapos sumakit balakang, puson at hita ko ganon naman nangyayare everytime nag do kami, 37 weeks and 5 days nako now, tapos kagabi parang may tubig na lumabas ng konti diko alam kung panubigan pa yon o hindi. Pero maya maya naman po ako naiihi e please help po. Ngayon wala akong nararamdaman except sa magalaw si baby #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Pag po pumutok panubigan, madami pong lalabas at di po napipigilan. Inom lang po kayo madaming water para mapalitan po pero call your OB pa din po

2y trước

Thank you so much momsh