immunize o rehistro

Hello mga Momsh! July 18 schedule namin sa rehistro ni Baby Zee ko po, tapos schedule din po ng immunize niya, 3 hrs travel pa po galing sa bahay papunta ng hospital. Hindi pa po kami kasal ng partner ko, instruction dun sa hospital kailangan kami dapat dalawa magproprocess ng rehistro ni baby, e kaso c baby ayaw dumede sa bottle iiyak talaga siya. Breast feed ko kasi siya. Hanggang ngayon di pa ko makadecide kung ani dapat unahin, pwede kaya e resched yung sa rehistro? ? patulong naman po, salamat!

1 Trả lời

Pede naman siguro iparesched yun mommy itx or email nyo po itry nyo po .