Vaginal Itching

Mga Momsh, i've been experiencing a vaginal itching right now and 3rd trimester ko na kasi specifically 7months na c Baby inside, any suggestions for a remedy? and meron din po bang nakaka experience ng ganito during their pregnancy? Thanks po sa makakasagot ?

11 Các câu trả lời

Try GynePro feminine wash po kung sa labas ng vaginal area nangangati pero kung sa loob po mismo at may kasamang discharged or may amoy better consult an OB na po possible infection na kasi pag ganun para ma assess ka ng tama at magamot.

Consult your OB. Might be a sign of infection or pasimula ng pagtaas ng sugar mo. Nevertheless, reresetahan ka ng gamot na pinapasok down there if infection yan. Wag mo kakamutin. Lagi lang panatilihin na malinis and dry yung area na yun.

5y trước

ok po, but i tried last night ung home treatment na baking soda paste, so far effective na man, un nga lang mahapdi sya pero tiis2 lang talaga besides odorless naman sya and purely white discharge lang din. I've read din kasi na possibly yeast infection sya and not to worry that much pag odorless lang ung discharge.. but i'll consult an OB as early as now.. Thanks po sa advice

Naka experience din ako ganyan sis ang kati at sa subrang kamot ko nagsusugat na cxa,kaya ginawa ko bumili ako ng betadine feminine wash tapos di ako nagpapanty..hahaha and every pee ko naghuhugas lang ng water.

5y trước

Same here sis, every time I pee, mahapdi na sya kasi parang nagsugat na ata..mapi.feel mo naman na may sugat na, di ba? But i'll try betadine fem.wash pag di kinaya ng baking soda paste,

Wash mo ng betadine mixed in water. Though hindi ko naman na experience pero tinanong din ako agad ng ob ko noon kung nakakaranas ako ng vaginal itching nung 3rd tri ko. Usual daw yan. Ask/contact mo agad OB mo.

5y trước

yeah.. na research ko na din yan, usually every 3rd trimester ng pregnancy daw po talaga, thanks po sa advice, tinry ko din ung home remedy na baking soda paste, mahapdi talaga sya pero tiis2 lang talaga, besides wala naman syang amoy, odorless nga eh..anyway thanks po sa advice 😊

Consult your ob po pra macheck nya of my yeast infection ka.. Pwd ka rin gamit ng gyne pro..

Better to consult your ob sis para mabigyan ka ng gamot at di lumala ang kati.

Yeast infection yan sis pacheck kana sa ob mo para mabiguan ka ng anti biotic

Paconsult ka nasa OB mo kasi infection na po yan. Delikado para sa baby mo.

consult your ob po baka may yeastinfection ka

baka may infection? try mo pacheck kay ob