Vaginal Itching

Mga Momsh, i've been experiencing a vaginal itching right now and 3rd trimester ko na kasi specifically 7months na c Baby inside, any suggestions for a remedy? and meron din po bang nakaka experience ng ganito during their pregnancy? Thanks po sa makakasagot ?

11 Các câu trả lời

Palit po ng undies lalo if nabasa. Most of the time hindi na rin ako nag susuot ahahhaa. Water lang po panlinis nyo. Make sure na every pee ninyo natutuyo nyo po sya after.

5y trước

yes po, nagpapalit ako 3-4x a day ng undies.. last night, di na nga din ako nagsuot kahit awkward eh.. and water lang din lage panghugas ko, natatakot ako sa mga nababasa ko kasi na di talaga dapat sinasabon ung private area natin lalo na pag medyo matapang ung amoy,