What to do...

Hi mga momsh, Im a working mom kasi and my Baby is already 1 y/o na... maaga ako umaalis for work so si Baby maaga din nagigising kapag aalis na ako umiiyak kasi sya... paano ba maiwasan yung ganun... anong ginagawa nyo? 😊 THANKS!

1 Trả lời

Kailangan libangin sya ng nagbabantay sa kanya kapag aalis ka. kailangan makuha ng bantay nya yung atensyon ni baby. maski naman ako nahihirapan din makaalis madalas nga ako ma-late e. pero dahil nalilibang sya ng nanay ko, ayun nakakatakas ako. 😆