baby overly attached to grandmother

im a working mom in the morning and recently i noticed na si baby sobrang iyak kapag umaalis or lumalabas and lola niya.. even called her mama na tas ako never niya natawag ng mommy or mama.. it might not be an issue sana but baby is also not listening to me na.. what should i do? #baby #mother #grandma #motherandbaby

1 Trả lời

im a working mom, lola ang nag-aalaga. pero both my 2 kids ay clingy sakin. umiiyak kapag aalis ako, tuwang tuwa kapag nasa pinto nako. pagdating ko ng bahay ay sakin na sila, until papasok ako ulit sa work. im always with them kapag nasa bahay ako. ako nag-aasikaso sa kanila kapag nasa bahay ako. i play with them and make it fun. we go out kapag weekend.