Teen mom .

hello mga momsh im just new here , im just 17 years old and 4months pregnant . mag e-18 palang this coming september , my husband is working in a hotel tapos ako kakatapos palang ng grade 12 . hindi pa ako nakakapag pa check up . kinakabahan pa rin ako , my husband is 21 years old support naman ang parents namin ng husband ko both sides pero malayo sila kase naka board kami . ask lang po if ano ba ang kailangan or gagawin sa 1st check up? kapag ba nanganak automatic na may philhealth na? october kase tantsya ko na lalabas si baby .

1 Trả lời

Ikaw mismo mag aasikaso ng philhealth mo mamsh bago ka dapat manganak para magamit ko yung benefits na bawas sa bill. Patulong ka kay hubby mo kung pano magkaron ng sariling philhealth.

5y trước

pwede po kumuha ng philhealth kahit 17 palang? mag 18 palang kasi ako sa september . 8 months na ako sa september or aantayin ko mag 18 ? thankspo