Real Labor or False alarm labor?

Mga momsh! Im in 31 and 2 days of pregnancy momsh paghiga ko ngayong gabi di ko alam biglang nanakit balakang ko at paikot s puson. Tapos parang tumitibok tibok pwerta ko n mejo masakit? Pinatay ko aircon nmn kasi parang nabigla ako s lamig o baka mag lelabor nko? Normal b o dapat nko mag worry? Going to 8 months plang baby ko! Salamat sa answer!

1 Trả lời

Monitor mo lang ung sakit. Baka my kabag ka din mamsh. Pag d tumigil ang sakit tawagan mp na OB mo

5y trước

Yun mga hinala ko momsh baka nga gawa ng lamig.