Milk supply

Hi mga momsh, im 8months pregnant na and nagaalala ako kung may milk supply ba ako pag nanganak or wla, kasi sa iba na naririnig ko , bago sila manganak ramdam nila ang bgat ng boobies nila ramdam nila na meh milk at minsan meh lumlabas pa, pero ako wala parang ang gaan lang kaya worried ako, anyways ano po ba dapat inumin or kainin para bago ako manganak eh magkamilk supply na me kahit papano. Thanks po sa sasagot

1 Trả lời

Normally mamsh pagkapanganak pa po nalabas ang milk mo. Ganyan din ako nung buntis pa puri ganyan din naririnig ko. Pero pag labas nang baby bigla nalang ako nagkaroon nang milk. Going 4mos baby ko pure breastfeed po sya 😊

5y trước

Wow buti ka pa, sana ganyan dn me, thank you po