low milk supply

ano po ang pwdeng inumin or kainin para dumami ang supply ng gatas? sa 1st born ko, sobrang dami ng milk ko pero simula ng nagkasakit ako at nagti take ng maintainance, parang lumiit dede ko and now na nabuntis at nanganak ako, ni isang drop, wala.. the fisrt three months, parang me puti2 pero nawala nalang habang tumatagal. please help sa mga me alam na mga Momsh..

2 Các câu trả lời

Mag m2 malunggay tea ka. Nabibili yun sa mga andoks and robinsons store. Or magtake ka ng malunggay capsule

Palatch ka lang ng palatch sis. Pump. And more liquid sa katawan, more sabaw, tubig.