im 7weeks pregnant

is it normal to bleed after sex? im just 7weeks preggy po.. wala naman po akong na feel na pain sa kahit sang parte po..

im 7weeks pregnant
30 Các câu trả lời

No, stop muna sa sex and go see your doctor asap. Kahit anong konti ng dugo ang lumabas sa iyo itakbo mo sa doctor mo especially during 1st and 2nd trimester. I've been there last 2 weeks lang. It wasnt even hard sex pero may small bleeding pa din (ganyan din yung bleeding ko). Its a good thing I went to my ob agad at na resitahan ako ng pampakapit dahil sign na pala iyon for miscarriage (Heragest yung med na inireseta sa akin its better than dupastone since suppository po siya and direct po agad sa vagina ninyo but still its better to ask your ob about it since may mas alam sila sa takbo ng katawan nyo po at kay baby). So far ok na kami now ni baby at my ob advised me to stop muna from having sex.

4y trước

Yung nireseta nang ob sa akin is good for one week po and strictly for bedtime only. Better consult your doctor po about it since naka depend po kasi iyon sa situation nyo po.

Delikado po momsh.. kasi ung OB ko nag advice nung 1st tri ko palang and still we’re having s*x just like normal days, and that time parang may kirot sa puson ko from time to time, pinagbawalan muna kami ni OB. Pwede na daw kapag mejo malaki na ang tiyan.. yun ung advice nya samin, and she even gave pampakapit for 1 wk.. kasi nga sa cramps ko to think na 12wks na yata ako noon.. consult ka nalang sa OB mo din for her advice.. :) Ps. Wala naman akong bloody discharge non just cramps lang but still my ob gave me meds for the baby.. ;)

hi nagbleed din po ako nung nagsex kami ni hubby nung last pregnancy ko..nung nagpacheck-up ako kay ob, binigyan nya ko ng pampakapit, pero kahit nainom ako ng gamot nagtuloy-tuloy hanggang sa na-bed rest na'ko until Delivery.. kaya now na pregnant ulit ako, wala na muna penetration.. better safe than sorry..

no po pwd k makunan po if pag ppatuloy nio po mkipag talik lalo n maselan k po nyn mag buntis kc nag bleed kna po dhil s pag tatalik. ob n po kau then reresetahan po kau ng pampakapit pra masalba si baby kya waq muna mkipag talik at bed rest po kau

pag 1st tri.sis wag muna po mag sex as per as my ob ,kasi maselan pa po yung mga ganyang weeks pag mag sesex po ,kasi my posibility po talaga na mag bleed kung mag sex po kayo ng 1st tri.advice lang po😊

cguro momi consult ka sa ob mo Kong pwede kng makipag do ky hubby while pregnant,..bka kc maselan ka...just me pinakiusap Ng ob ko wag muna KC nagspotting din ako,.un binigyan ako pangpakapit.

mas delikado po makipag sex lalo na pag 1st tri . iwasan nyo po mona mag play hehe ganyan din sinbe po saamin ng hubby ko stay safe mamsh pacheck up mo agad yan .

got the same experience as yours..I was prescribed by my OB to take duphaston,do bed rest and also instructed to avoid sex (that goes til 2nd trimester)

hala nangyare din po saken yan may bleed then 7weeks preeggy din po ako tapos pinainom po ako ng pampakapit , ganyan din po ako after sex nag dugo o

naranasan kopo Yan now 7weeks pregnant din ako. duphaston nireseta sakin pero meron pading bleeding pero di na masyado.