Just asking

Hello mga momsh. I'm 7 months and 2 weeks pregnant, sobrang baba na ng baby ko. Feeling ko parang malaglag na xa. At ang sakit ng puson ko minsan. Yung baby parang gusto nang lumabas Tapos naninigas minsan ang tyan ko at puson. Pwede po bang magpahilot sa expert para maitaas si baby?

1 Trả lời

Nagtanong po ako dito, normal daw po yung paninigas lalo na pag nakatayo. Sakin po kasi naninigas din pero di madalas. 7 months na din

5y trước

Yes. Okay naman si baby