Hi Po sa lahat mag 7 months napo Ang akong tyan ..feeling ko lng parang NASA baba si baby ..

NASA puson ko lng Siya tapos Ang sakit pag gumalaw

5 Các câu trả lời

baka suhi si baby ganyan daw po e mas ramdam sa may puson pag puson 7months na din po ako pero sa taas ko sya mas ramdam naka cephalic sya 🙂

same Tayo sis.. 7 months preggy , oo nsa puson nga ramdam na ramdam ung pag galaw 🙂

same pero naka cephalic na sya sabi ng iba baka daw mababa si baby 😌

breech ba si baby mo?

2y trước

parang yong panty ko nga binababa ko na Kasi feel ko nandon Siya Banda baba talaga Ng pusod ko

same here po.